ย้ายระบบ Application แบบเดิม ขึ้น Cloud : การปรับตัวสู่อนาคตของธุรกิจของคุณ

               ในยุคที่เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ธุรกิจทุกแขนงที่อาจยังใช้งานระบบแอปพลิเคชันแบบเดิม (legacy application) ที่อยู่บนระบบปฏิบัติการ Windows เช่น Windows XP, 7, 8, และ 8.1 รวมถึง Windows Server รุ่นเดิมๆ

               ซึ่งการพัฒนาและการรองรับฮาร์ดแวร์เพื่อรันระบบเหล่านี้กำลังเป็นปัญหาที่สำคัญในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเรามีทีมงานวิศวกรที่ชำนาญในการย้ายระบบแอปพลิเคชันแบบเดิมของคุณขึ้นไปอยู่บนระบบคลาวด์ (cloud) และเราพร้อมที่จะให้บริการคุณในรูปแบบเช่ารายเดือนที่คุณพึงพอใจ (รายค่าบริการชำระตามรอบปี) 


                ในบทความนี้เราจะสร้างความเข้าใจให้คุณเกี่ยวกับประโยชน์ของการใช้ระบบคลาวด์ และทำไมคุณควรพิจารณาใช้บริการของเราสำหรับการย้ายแอปพลิเคชันแบบเดิม


ข้อดีของการใช้ระบบคลาวด์:


ความเข้าถึงและความยืดหยุ่น: 

การใช้ระบบคลาวด์ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงและใช้งานแอปพลิเคชันของคุณได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตามที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงและทำงานผ่านอุปกรณ์ที่คุณชอบ เช่น คอมพิวเตอร์ส่วนตัว แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน


การดูแลที่เป็นมืออาชีพ:

       เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นหรือการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานระบบประหยัดค่าใช้จ่าย: 

       การใช้ระบบคลาวด์ช่วยลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการรักษาอินเฟราสตรัคเตอร์และซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ของคุณ คุณไม่ต้องลงทุนในฮาร์ดแวร์และการสนับสนุนที่ซับซ้อน เพราะทุกอย่างจะถูกดูแลโดยทีมงานของเราที่มีความเชี่ยวชาญ


ความปลอดภัย:       การใช้บริการคลาวด์ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เรามีมาตรการความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ


อัปเดตและการพัฒนา:

       การใช้ระบบคลาวด์ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการอัปเดตซอฟต์แวร์และเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ ทีมงานของเราจะดูแลและอัปเดตระบบเพื่อให้คุณได้ใช้เทคโนโลยีที่ล่าสุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด


การพิมพ์เอกสาร :                 โดยทั่วไปแล้ว ระบบคลาวด์ของเรามีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถกำหนดการพิมพ์เพื่อรองรับ Printer Local ที่คุณใช้อยู่แล้วได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีความกังวลหรือมีคำถามเกี่ยวกับการรองรับการพิมพ์เพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราเพื่อขอความช่วยเหลือและคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำระบบแอปพลิเคชันของคุณขึ้นคลาวด์


                ยังมีอีกหลายตัวอย่างของระบบแอปพลิเคชันที่เราสามารถช่วยคุณย้ายขึ้นคลาวด์ได้ เช่น ระบบจัดการจุดขาย (POS), ระบบบริหารทรัพยากรธุรกิจ (ERP), ระบบจัดการสต็อก (Stock) และระบบการจ่ายเงิน (Payroll) เพียงแค่คุณแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการย้ายแอปพลิเคชันใด แล้วเราจะช่วยคุณในการวางแผนและการดำเนินงานให้สำเร็จ


            สรุป การย้ายระบบแอปพลิเคชันแบบเดิมๆขึ้นคลาวด์เป็นคำตอบสำหรับธุรกิจที่ต้องการการเข้าถึงที่สะดวกและปลอดภัย รวมถึงการรับประสิทธิภาพและการอัปเดตที่ต่อเนื่อง กับทีมงานวิศวกรคุณภาพที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา อนาคตของธุรกิจของคุณอยู่ในเอื้อมสนองของระบบคลาวด์ มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้าในยุคดิจิทัลสมัยนี้ได้แล้ววันนี้


*** ทางเรามีนโยบายให้ ทดลองใช้งานได้ Free 15 วัน เพื่อรับประกันความพึงพอใจ ***


ajcomputerservice.com

ติดต่อเรา

AJ COMPUTER SERVICE

083 -893-0209

Line ID : @420gbmks

eMail : aj.recovery.thailand@gmail.com


#ย้าย application ขึ้น cloud

#legacy application to cloud

#โปรแกรม erp เดิมๆๆ ดูแลอย่างไรดี
0 ความคิดเห็น